ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ใครหมอเคยแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์บ้างคะ ซาวด์มาเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วเจอน้องเจอถุงตั้งครรภ์ แต่หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้น เพื่อความแน่ใจเลยนัดอีกอาทิตย์หน้า ถ้าน้องยังไม่พบการเต้นหัวใจหมอให้แม่ทำใจ และให้ยุติการตั้งครรภ์ แบบนี้เราพอจะมีความหวังใหมคะ เพราะไม่เคยมีเลือดออกเลย มีแค่อาการปวดท้องน้อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ปวดท้องน้อยเหมือนกันคะยังไม่ได้ไปฝากเลย

2y trước

รู้สึกเกร็งๆท้องน้อยใครเป็นบ้างคะผิดปกติรึป่าว?คะ