ป.จ.ดมาครั้งสุดท้าย14-17เดือน.พ.ค.เดือนนี้ยังไม่มาและคือหัวนมมีสีคล้ำๆใหญ่ขึ้นและเจ็บมากเวลาจับอยากรู้ว่าจะท้องไหมค่ะขอคำปรึษาหน่อยคะ.

ใครรุ้บอกหน่อยว่าท้องไหม

มีเวลาโพสต์แต่ไม่มีเวลาซื้อที่ตรวจหรอคะ อยากรู้ว่าท้องมั๊ยก็ต้องตรวจ มาถามแบบนี้ไม่มีใครรู้หรอก ไปถามหมอหมอก็ไม่รู้ถ้าไม่ตรวจก่อน

อยาก​ทราบ​ว่า​ท้อง​แนะ​นำให้​ไปซื้อ​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจ​นะคะ​ มาถามแบบนี้​ไม่มีใคร​ตอบ​ให้​ได้​หรอก​นะ​ว่าท้อง​ไหม​

ตรวจค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องไม่ท้อง ไม่มีใครตอบได้นะคะ หมอยังตอบไม่ได้เลยค่ะ หมอยังต้องตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ

ตรวจเลยค่ะ ส่วนตัวไม่มีอาการคนของคนท้องปจด.มาไม่ตรง แค่อยากตรวจเล่นๆ

4y trước

ยังคะ น้องพึ่ง18วีค6เดย์คะ

ไม่มีใครรุ้หรอกหมอยังไม่รู้เลยถ้าไม่ตรวจ

ซื้อที่ตรวจไม่ก็ไปหาหมอเพื่อความชั่วจ้า

ทำไมไม่ซื้อมาตรวจละคะ 😂

ตรวจดูนะคะ