รบกวนถามหน่อยค่ะ

เรามีไรกับแฟนมีน้ำใสๆไหลออกมามีโอกาสที่น้องจะติดมั้ยค่ะ(ปล่อยใน) ป.จ.ด มาวันที่28ก.พ ค่ะ หมดวันที่4 มี.ค. ค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ(ป.จ.ด. มาไม่เคยตรงกันในแต่ล่ะเดือน) #ใครใช้แอปนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

รบกวนถามหน่อยค่ะ

ส่วนตัวเราใช้แอฟนี่ได้ผลค่ะ แต่ไม่ใช่1ครั้งติดนะคะ 1ปีเลยทีเดียว555555 ถ้าประจำเดือนขาด7วัน ซื้อมาตรวจตอนปัสสาวะแรกในตอนเช้าเลยค่ะ

อยากรู้ว่าท้องไม่ท้องต้องตรวจไม่มีใครตอบให้ได้