ย้อมสีผมกลับเป็นสีธรรมชาติได้ไหม

ใครรู้บอกหน่อยคะ!! ตอนนี้ท้องได้5เดือน. อยากย้อมสีผมกลับเป็นสีดำธรรมชาติจะได้ไหม

เราชื้อที่เปนชองมาสระค่ะที่ปิดผมดำเปนชมพูชองล่ะ20฿ ให้ร้านสระให้ ตอน4/5เดือน ตอนนี้ไกล้คลอดล่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ

รอคลอดก่อนนะคะสีย้อมผมมีสารเคมีและมีกลิ่นแรง