38wท้องแข็ง เจ้บท้องบ่อยช่วงนี้ ไม่มีน้ำออกมา ไม่มีหมูกเลือดต้องไปรพ.ไหมคะ

ใครรู้บอกหน่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ38wแต่ก็ยังรอให้มีมูกเลือดไหลกับน้ำเดินถึงจะไป

5y trước

ค่าๆแกร่งท้องมากเลยเจ็บจุกๆ

ขึ้นกับว่าบ่อยแค่ไหนค่ะ ถ้าทุกๆ 5-10 นาที ก็ควรไปค่ะ

5y trước

ค่าขอบคุณค่า