ผลอะไรมีใครรู้ไหมค่ะ ถ้ารู้บอกเราหน่อย

ใครรู้บอกทีจ้า ว่าคึผลอะไร

ผลอะไรมีใครรู้ไหมค่ะ ถ้ารู้บอกเราหน่อย

วัดหัว ท้อง ขา และคำนวณค่าเฉลี่ยเป็น กำหนดคลอดและค่าประมาณน้ำหนักทารก ประมาณนี้ค่ะ

กล้องไม่ชัดเลยค่ะแม่ น่าจะขนาดกะโหลกลูก ความยาวของกระดูกขา แขน ท้องค่ะ

ไปหาหมอ แต่ไม่ถามหมอ !!! อิหยังว่ะ เป็น งง 😳

4y trước

พอดีน้องจะคลอดก่อนกำหนด เรยใม่มีเวลาถามหมอ หมอรีบเอาแม่ไปฉีดยายั้บยั้งใม่ไห้คลอดก่อนค่ะ เรยถามใม่ทันค่ะ

ทำไมแม่ไม่ถามหมอตอนเค้าให้มาล่ะคะ

4y trước

พอดีจะคลอดก่อนกำหนดหมอรีบเอาแม่ไปฉีดยาก่อนค่ะ เรยไม่ได้ถาม

ดูตามนี้เลยค้าา

ขนาดสัดส่วนทารกจ้า

🤔