41วีค

บ้านไหนเลยกำหนดมีอาการหายใจไม่ออกบ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็งทีไรหายใจไม่ออกเหมือนใจจะขาด เกิดจากอะไร ใครรู้บอกทีจ้า

41วีค
1 Trả lời

แม่ยังไม่เจ็บเตือนเลยเหรอคะ

5y trước

เมื่อก่อนเจ็บตอนไหนก่อไปคลอดตอนนั้นแต่มาสมัยนี้หมอจะกระตุ้นคะหมอบอกไม่อยากให้เกินนาน