ใครรุ้บ้างค่ะคลอดธรรมชาติมีประกันสังคมเสียกี่บาทค่ะ

เพิ่งคลอดใช้สิทธ์ประกันสังคม เสียค่าใช้จ่ายไป ประมาณ 8,000ค่ะ โรงพยาบาลรัฐบาลค่ะ

2y trước

นี้ก้อรัฐบาลค่ะฝากพิเศษไม่รุ้จะหมดเท่าไหร่