ใครรุ้บ้างค่ะคลอดธรรมชาติมีประกันสังคมเสียกี่บาทค่ะ

คลอดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ค่าใช้จ่ายประมาน 13,000 ค่ะ พอดีน้องมีอาการตัวเหลือง ได้นอนเพิ่มคืนนึง ค่าห้องพิเศษก็ปาไปแล้ว 8,800 บาท แล้วแต่บางที่นะคะ

2y trước

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะนี้39สัปดาห์แล้วยังม่ยอมออกเลยค่ะ

เพิ่งคลอดใช้สิทธ์ประกันสังคม เสียค่าใช้จ่ายไป ประมาณ 8,000ค่ะ โรงพยาบาลรัฐบาลค่ะ

2y trước

นี้ก้อรัฐบาลค่ะฝากพิเศษไม่รุ้จะหมดเท่าไหร่