สงสัย

ใครรุ้บ้างค่ะ มีเพศสัมพันผ่านไปอาทิต1จะตรวจได้ไหม หรือจะรู้ได้อย่างใรว่ามีลูก

ตรวจน่าจะยังไม่ขึ้นนะคะ แต่อาจจะสังเกตุความเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้นิดหน่อยถ้าไม่มโน เพราะก่อนรู้ว่าท้องก็รู้สึกแปลกๆ กว่าทุกๆเดือน

5y trước

คือกินยาคุมมันป้องกันได้ไหมค้ะ

ตรวจขึ้นค่ะหมอบอกเราว่าท้องวันเดียวก็ขึ้นเพราะโฮโมนเราเปลี่ยนเเล้ว แนะนำให้หมอตรวจให้เลยค่ะมันอาจจะขึ้นขีดจางเราอาจไม่ได้สังเกต

5y trước

ถ้าท้องแล้วป้องกันไม่ได้นะคะลองไปตรวจก่อนดีกว่าถ้าขึ้นขีดเดียวค่อยกิน