ใครมีโค็ดส่วนลดของ lazada มั้งค้ะ ท้องแฝดพอดีลูกใกล้คลอดต้องเตรียมของมากกว่าปกติค่ะ

ในshopee ก็มีของให้เลือกเยอะและถูกกว่าในlazada นะคะ โค๊ดส่วนลดมีตามแคมเปญมาเรื่อยๆ ส่วนลดขั้นต่ำของที่ซื้อก็ไม่สูงเท่าลาซาด้า ของหลากหลาย และการแข่งขันกันราคาถูกในสินค้าตัวชนิดเดียวกันสูงมาก. เพราะมีร้านค้าขายกันเยอะมาก. แต่ก่อนซื้อของในลาซาด้า. แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนมาซื้อshopee แล้วค่ะ

แม่โหลดแอปมาแล้วอะคะ พอเราsubscribe มันจะส่งมาให้เรื่อยอะคะ ถ้าเรามีจะส่งให้คะ