สั่งของ Lazada กับ Shopee

อยากทราบว่าแม่ๆชอบสั่งของจากเว็บไหนคะระหว่าง Lazada และ Shopee แม่บ้านนี้คาดว่าคงไม่มีเวลาไปเดินเลือกเองเลยจะสั่งจากออนไลน์แทนค่ะ

Shopee ค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร รู้แค่ว่าไม่มั่นใจ Lazada เลย เพราะแรกๆ สั่งของไปก็ได้ของปกติ พอมาหลังๆ สั่งของไป แต่ส่งของมาเป็นคนละอย่างกับที่เราสั่ง สั่งใบมีดเครื่องปั่น 400 กว่าบาท ส่งนาฬิกา 99 บาท หรืออาจจะ 199 บาทประมาณนี้ มาให้เรา เจอเคสแบบว่า สั่งอีกอย่างได้อีกอย่างมา 2 รอบ เลยเข็ด ไม่สั่งอะไรกับ Lazada อีกเลยจ้า เพิ่งมาลอง Shopee ก็โอเคนะ แต่ถ้าทำกับเราเหมือน Lazada เราก็คงไปเดินหาซื้อเองค่ะ งดสั่งออนไลน์

ดูรีวิวกับคอมเม้นในร้านเราคิดจะซื้อนะแม่ แล้วก็จังหวัดที่ส่ง หรือประเทศ บางทีมาจากจีน ต้องลุ้นระยะเวลา กับ คุณภาพของอีกนะ

ลองเปรียบเทียบสินค้า ราคา และค่าจัดส่งดูค่ะ เพราะบางทีก็เป็นร้านค้าค่ะมาเข้าร่วมกับซื้อขายออนไลน์ แม่ดูจากรีวิวค่ะ

เมื่อก่อนชอบสั่ง lazada หลังๆสั่ง shopee แล้วค่ะ รีวิวเยอะ ร้านค้าแยะ เปรียบเทียบราคาง่าย ส่งไว แล้วแต่สะดวกเลือก

Shopee​ ค่ะ​ สินค้าถูกกว่าห้างและดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาสั่งในshopee ตลอดค่ะ​ เลือกที่รีวิวเยอะๆค่ะ​

บ้านนี้สั่งผ้าอ้อมจากช้อปปี้ค่ะ เสื้อผ้า ถุงเท้าถุงมือหมวกที่นอนญาติให้มา ผ้าขนหนูก่ที่บ้านมีแล้ว

บ้านนี้เลือกสั่งลาซาด้าค่ะส่วนรถค่าจัดส่งเยอะแถมยังมีแต่ของถูกๆราคาโปรโมชั่นแถมคุณภาพดีด้วยค่ะ

Shoopee คะแนะนำมีโค้ดส่งฟรีให้ทุกเดือนเก็บเหรียญสะสมเป็นส่วนลดได้อีก สั่งแต่แอพนี้ตลอดคะ ประหยัดดี

เราเทียบราคา 2 แอปนี้กับทุกสินค้าที่จะสั่ง สรุปใน shopee ถูกกว่าทุกอย่างเลย แถมมีโค้ดส่งฟรีด้วย

เมื่อก่อนสั่งแต่ของลาซาด้า ตอนนี้สั่งแต่shopeeค่ะ ของถูกกว่า จากที่เปรียบเทียบราคากัน