สอบถามแม่หลังคลอด

ใครมีเคล็ดลับทำให้น้ำนมเพิ่มอย่างรวดเร็วบ้างค่ะ แม่ล้านนี้น้องสองเดือนแล้ว ย้ำนมไม่พอทานเลยค่ะ ออกน้อยมากไม่ถึงออนเลย เมื่อก่อนปั้มได้ออนถึงสองออน (แต่สองข้าง) เดี่ยวนี้ไม่ถึงออนเลย เพราะแม่หยุดปั้มไปเป็นเดือนเลยค่ะ อยากกู้น้ำนมกลับมาค่ะ ใครมีเคล็ดลับบ้างค่ะ

ทานน้ำเยอะๆเน้นทานน้ำอุ่นช่วยได้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ