แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกๆผมหนาผมยาวเร็วบ้างค่ะ

ใครมีเคล็ดลับบ้างค่ะ

1 Trả lời

สระผมทุกวันค่ะ ส่วนตัวว่าถึงเวลาเขาจะยาวเองค่ะ น้องที่บ้านหลังโดนโกนผม 4เดือนเเรกไม่ขึ้นเลยค่ะ พอหลังจากที่เขาเริ่มนั่งได้ ค่อยงๆงทยอยขึ้นเเล้วจ้า เหมือนผมไม่ได้ถูกทับไรงี้จ้า