อาหารที่ช่วยเพิ่นนํ้านมมั้ยค่ะ

ใครมีอาหารที่ช่วยเพิ่นนํ้านมมั้ยค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง

1 Trả lời

ผงชง ขิง ปลี อินทผาลัมค่ะ ถ้าหาง่ายถูกก็น้ำขิงรถเข็นน้ำเต้าหู้แม่ กินประจำได้ราคาไม่แรง ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร เอาน้องเข้าเต้า ปั๊มทุก 3 ชม.

10mo trước

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ