คนท้องติดโควิด

ท้องติดโควิดเป็นไรไหมคะ ต้องทำยังไงบ้าง

เราไม่มีอาการอะไร โทรไปที่รพ. พยายาลแนะนำให้มาหาหมอ เจอหมอ ก็บอกรักษาตามอาการค่ะ ได้ยาพารา ยาแก้แพ้ แก้ไอ

หาหมอให้หมอประเมินอาการก่อนนะคะ ถ้าไม่เป็นอะไรมากก็รักษาตามอาการค่ะ กินยาพารา

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะดีที่สุด อาการแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน

กี่วีคคะ หาหมอหรือยังคะ

2y trước

ยังเลยคะ ตอนนี้28วีดคะ