ตั้งครรภ์ช่วงสัปดาห์แรก

ใครมีอาการแบบหนูมั้งค้ะ 1.เจ็บปวดเต้านม 2.เส้นเลือดเข็มขึ้นทุกที่ของร่างกาย 3.หัวนมคล้ำขึ้นและใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ 4.ชาขาและก็ปวดหลังค่ะ 5.ตุ่มรอบหัวนมใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำจากพวกพี่ๆด้วยน้ะค้ะ

เป็นทุกข้อยกเว้น2กับ4จ้า ข้อ4เป็นตอน7เดือน

5y trước

ประจำเดือนหนูหายไป1อาทิตย์ค่ะ เมื่อสักครุ่ประจำเดือนก็มาแล้วคร่าา หนูจะมีสิทธิท้องไหมค้ะ