ตั้งครรภ์ช่วงสัปดาห์แรก

ใครมีอาการแบบหนูมั้งค้ะ 1.เจ็บปวดเต้านม 2.เส้นเลือดเข็มขึ้นทุกที่ของร่างกาย 3.หัวนมคล้ำขึ้นและใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ 4.ชาขาและก็ปวดหลังค่ะ 5.ตุ่มรอบหัวนมใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำจากพวกพี่ๆด้วยน้ะค้ะ

สัปดาห์แรกอาการยังไม่ออกนะคะ เพราะพึ่งปฏิสนธิ แต่จะมีอาการออกประมาณ4สัปดาห์ขึ้นไป น้องต้องดูว่า ประจำเดือนน้องขาดไปกี่วัน ถ้าขาดเกินสัก4วัน น้องลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ แต่ถ้ายังไม่ขึ้น2ขีด ก็รอดูไปเรื่อยๆจนกว่าประจำเดือนจะมา ถ้าประจำเดือนยังไม่มาอีกสัก1เดือน ลองตรวจซ้ำใหม่นะคะ ส่วนอาการที่หนูบอกมา อาจเป็นเพราะกำลังจะเป็นประจำเดือนก็ได้ค่ะ อาการก่อนเป็นประจำเดือนกับอาการคนท้องจะคล้ายๆกัน แต่ถ้าประจำเดือนมาแล้ว ก็น่าจะยังไม่ท้องนะคะ รอดูเดือนถัดไปว่ามาปกติหรือเปล่า

5y trước

ตอนนี้1อาทิตย์ค่ะ และวันนี้ก็เป็นประจำเดือนแล้วค่ะ แต่สีมันเปลี่ยนค่ะ

สัปดาห์แรกยังไม่มีอาการคะ พี่มารู้ว่าท้องตรวจ5สัปดาห์คะ หลังปจด.จะมาประมาณ7วัน ปวดเหมือนเป็นปจด.จะมาปกติค่ะ แต่อาการที่หนูว่ามา พี่ยังไม่เป็นคะ พี่มีอาการเป็นตอน 4เดือนคะ

5y trước

แต่พี่ท้อง พี่ไม่มีปจด.ออกคะ

สัปดาห์แรกปวดนมคิดว่าประจำเดือนจะมา ของบ้านนี้แต่ยังไม่รู้ตัวเองท้องเพราะทำงานลืมตรวจจนน้องที่ทำงานทักว่าตรวจยังถึงรู้ ที่น้องทักเพราะว่ารู้ว่าปล่อยให้มีน้องค่ะ55

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บนมมาก คิดว่าปจด.จะมา แต่ปวดเป็นเดือนๆเลย พอตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากค่ะ😄

ของเราไม่รู้ว่ามโนไปเองรึเปล่า รู้สึกว่าตัวร้อนมากๆมือเท้าร้อน แต่ไม่เอะใจ คิดว่าเป็นเพราะอากาศร้อน(ช่วงสงกรานต์พอดี) หลังจากนั้นพอประจำเดือนขาดถึงรู้ค่ะ

บ้านนี้ถึงขั้นป่วยเข้า รพ. เลยค่ะ ถึงรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้1เดือน

5y trước

5555แล้วพอจำความรู้สึกช่วงแรกได้ไหมค้ะ

เป็นทุกข้อเลยจ้ายกเว้นข้อ4พึ่งจะมาเป็นตอน8 เดือน

5y trước

ไม่เเน่ใจน่ะค่ะเพราะของพี่ไม่มีปจด.มาเลย แนะนำให้ซื้อตรวจมาตรวจดูน่ะค่ะ

ซื้อที่ตรวจ หรือไปหาหมอนะค่ะ จะได้ไม่ต้องมามโน

5y trước

ไม่ได้ว่าคะ อค่อยากให้ซื้อที่ตรวจ จะได้ชัวร์ สรุปน้องเป็น ปจด นะคะ ไม่ได้ท้อง

เป็น 1 , 3 แล้วก็ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนจ้า

5y trước

คือหนุเหมือนทุกอย่างค่ะแต่เมื่อสักครุ่ก็มีประจำเดือนมาค่ะ

เจ็บเอวด้วยค่ะเจ็บแบบปวดๆท้องก็ปวด

เป็นทุกข้อยกเว้น2กับ4จ้า ข้อ4เป็นตอน7เดือน

5y trước

ประจำเดือนหนูหายไป1อาทิตย์ค่ะ เมื่อสักครุ่ประจำเดือนก็มาแล้วคร่าา หนูจะมีสิทธิท้องไหมค้ะ