ปวดหลังมากก

ใครมีอาการปวดหลังบ้างคะ 21w3d ปวดหลังมากค่ะตรงช่วงเอวปวดเวลาจะลุกจะนั่งพลิกตัวแทบร้องไห้บางทีไม่รู้จะนวดยังไงใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะช่วยหน่อยค่ะ😂😂😂🙏🙏🙏

1 Trả lời

ห้ามนวดนะคะแม่ ปรับท่านั่ง ท่านนอน หาหมอนอิง พิงหลัง วางหว่างขา ให้สบายตัวที่สุดค่ะ

4y trước

โอเคค่ะนอนได้ท่าเดียวค่ะถ้าเปลี่ยนท่านี้น้ำตาแทบไหลเลยค่ะแต่ก็ต้องเปลี่ยนตกดึกๆมา😂