ช่วงท้องใกล้คลอด.

ใครมีอาการปวดหลังบ่อยบางค้ะ ช่วงไกล้คลอด

ตอนนี้แค่23+3 ก็ปวดเหมือนกันค่ะ เจ็บชายโครงด้านขวาด้วย แล้วก็ปวดหลังมากๆ หมอบอกว่าปกติค่ะ เด็กไปดันกระดูก

ปวดมากตอนนี้ปวดตรงหว่างขาแทบเดินไม่ไหว ยิ่งแต่หลังบางครั้งเสียงกระดูกลั่นเหมือนจะหักเลย

37วีค1วันปวดมากๆค่ะปวดทั้งหลังและก็กระดูกก้นกบค้ะปวดแบเดินไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดคะเป็นแต่ตะคริวเวลานอนทรมานมากเริ่มเป็นตอนท้อง4เดือนคะ

บ้านนี้ปวดทั้งหลังปวดทั้งเชิงกรานเลยคะ แต่ตอนนี้คลอดแล้วก็โล่งไปคะ

บ้านนี้จะว่าบ่อยก็ใช่แต่ต้องทำงานจุกจิกก็ต้องฝื่นไม่นอนค่ะ

ปวดค่ะ เอว หลัง ขาหนีบ ยิ่งเวลานอนพลิกตัวนี่ปวดมาก

ปวดมากก ปวดหลัง ปวดเอว ทำงานทั้งวัน หลังแข็งไปหมด

เป็นค่ะ แล้วถ้านั่งนานๆ จะปวดมากเป็นพิเศษ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันจ้า เดินนั่งลำบากมาก