ช่วงท้องใกล้คลอด.

ใครมีอาการปวดหลังบ่อยบางค้ะ ช่วงไกล้คลอด

บ้านนนี้ปวดมาก ร้าวไปถึงจิ๊มิ๊เลยค่ะ 😅

4เดือนกว่าปวดหลังทุกคืนค่ะก่อนนอน✌️✌️

ปวดหลังกับเจ็บช่วงซี่โครงใต้ราวนมค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอด​ ปวดหลังบ่อยมากเลยคะ

ปวดบ่อยมากค่ะทั้งหลังทั้งตัวเลยจ้า

ตอนนี้ปวดบ่อยมากค่ะ😂😂ท้อง 7เดือน

เป็นค่ะ 35w+ ตอนนี้ปวดเนื้อตัวไปหมด

ปวดมากค่ะ นอนลำบาก นั่งลำบากมาก

ปวดหลังมากคะเเม่ ปวดไปหมด555

4เดือนนี้ก้อปวดค่ะปวดมากกก