ตั้งท้อง11week น้ำลายออกเลยอะมาก

ใครมีอาการน้ำลายออกเยอะบ้างไหมค่ะ แบบต้องคายทิ้งตลอดเวลา อมไว้ก็ไม่ได้ กลืนก็ไม่ได้ มันพะอืดพะอม จะอ้วก ออกเยอะมากเลยตอนนี้ + บวกอาการแพ้ท้องหนักไปอีก

1 Trả lời

คนท้องหลายคนเป็นค่ะ น้ำลายมากขึ้น ส่วนตัวไม่เป็น ไม่แพ้ท้อง

1y trước

พึ่งมาเป็นตอนท้อง3กับท้อง4นี้เลยค่ะ