ตกขาว คัน

ใครมีอาการคันช่องคลอดบ้างคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง แนะนำด้วยคะ

บ้านนี้ก็คันค่ะ แต่หมอไม่ให้ยาอะไรมาเลย บอกนาสอดสอดยาเพราะท้องแก่แล้ว ต้องอดทนห้ามเกา

ขอบคุณ ทุกคำแนะนำคะ ไปหาหมอแล้ว ได้ยาเหน็บฆ่าเชื้อรา งดของหมักดอง ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอตรวจภายในว่าเป็นเชื้อราเลยให้ยามาสอด ดีขึ้นแล้วค่ะไม่คัน

หาหมอค่ะ ตรวจภายใน จะได้ยามาสอด

หาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยามาสอด