น้องน้ำหนึ่ง

ใครมีวิธีทำไห้ลูกดูดขวดและกินนมผงบ้างค่ะ​ น้อง3เดือน5วัน​ นมแม่ไม่พอค่ะ​ น้องร้องจะกินนมตลอดเวลา​ เพราะน้องไม่อิ่ม​ ไห้น้องกินนมผงน้องก็ไม่กิน​ เปลื่ยนนมมา4-5ตัวแล้ว​ น้องไม่ยอมกินไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ​ ใครมีวิธีแนะ​นำหน่อยน่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องน้ำหนึ่ง
1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนขวดนมเป็นแบบจุกเสมือนนมแม่ค่ะ ที่บ้านใช้ของ Avent natural ส่วนตอนชงนมลองผสมน้ำให้อุ่นๆดูค่ะ จะคล้ายๆนมแม่ น่าจะได้ผลนะคะ