น้องชอบอมขวดนมเวลานอน

เวลานอนตอนกลางคืนน้องชอบนอนอมขวดนมทำไวดีคะ เวลาหลับสนิทแล้วแม่ดึงขวดนมออก 20-30นาทีน้องก็จะตื่นงอแงกินนมอีกจุกหลอกก็ไม่เอาแม่เปลี่ยนมา3ตัวแล้ว แม่ๆช่วยแนะนำจุกหลอกหน่อยคะ น้อง4เดือน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถึงเวลาเค้าจะคายเอง แม่เลยคาไว้รอให้น้องคายเองค่ะ ไม่ใช่วิธีที่ถูกแต่ลูกนอนหลับสนิทดีค่ะ

1y trước

ลองใช่จุพีเจ้นเปลี่ยนไชร้น้องยังไม่ชินกับจุกยังติดนิสัยดูดแรง ยังดูดไม่ค่อยจะคล่องเลยคะแม่เลยกลัวว่าน้องจะสำลักด้วย

น้ำมันมะกอกสำหรับเด๋ก