ลดอาการแพ้ท้อง

ใครมีวิธีทำให้อาการแพ้ท้อง ลดลงไหมค่ะ มันทรมานมากเลยค่ะ มีแต่จะอ้วกๆค่ะ

1 Trả lời

บางคนก็ทานผลไม้เปรี้ยวๆก็ช่วยได้นะคะ หรือไม่ก็เป็นของหวานๆแทน บ้านนี้แพ้ท้องกินแตงโมแล้วรู้สึกดีขึ้น กับน้ำแข็งใสจะสดชื่น แล้วแต่คนนะคะ ที่สำคัญยาดมขาดไม่ได้เลย555 พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ