เจ็บแปปหน้าอก

แม่คนไหนมีอาการแบบนี้ ตอนท้องไตรมาสแรกไหมคะ มีอาการเจ็บแปปๆเสียดๆที่หน้าอกเหมื่อนมีอะไรมาเสียงหน้าอกทะลุหลังไหมคะ มันทรมานมากเลยค่ะ ทำงานไม่ได้เลยคะ แล้วก็มีความรู้สึกว่ามีอะไรตอดอยู่ในท้องข้างขวาคะ มันเป็นอาการผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไตรมาส3มีอาการจุกกลางอกไปถึงหลังค

3y trước

หน้าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะแต่ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ”ยังฝากให้แม่อัพเดทด้วยนะคะ

แม่ได้ไปหาหมอไหมคะ

น่าจะไปหาหมอนะแม่

3y trước

ค่ะขอให้แม่ไม่เป็นอะไรมากนะคะ