30วีค+นอนตื่นกลางดึกบ่อยๆ

ใครมีวิธีทำให้นอนหลับได้นานขึ้นไหมคะ ทุกวันนี้ตื่นกลางดึกบ่อยมาก แล้วนอนต่อ ไม่ค่อยหลับ พอเช้าจะตื่นไปทำงานก็ไม่สดชื่น ใครมีเคล็ดลับอะไรดีๆมาแชร์กันได้นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยากมากเลยค่ะแม่​ ยิ่งแายุครรภ์​มากขึ้น​กลางคืนยิ่งหลับยาก​ ตื่นบ่อย​ นอนต่อไม่หลับคะแม่​ บ้านนี้ตื่นแทบทุกชม-2ชม.​เลยค่ะ​ ตาค้างยันสว่างทุกวันเลย

4y trước

ต้องให้นวดก่อนนอนค่ะ อ้อนพ่อทุกวัน 🤣