มีใครคลอดลูกแล้ว ปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกบ้างค่ะ

ใครมีวิธีทำให้ถ่ายอ่อนบ้างค่ะ ปวดถ่ายแต่กลัวเจ็บ ถ่ายแข็ง คลอดลูกได้สามวัน ปวดเหมือนอยากถ่ายมาก แต่กลัวถ่ายแข็ง

บ้านนี้เป็นอาทิตย์ไม่ถ่ายเลย สุดท้ายก็ถ่ายแต่ไม่กล้าเบ่งนะค่ะ ให้มันดัดออกเองเลย ใช่เวลานานมาก และปวดท้องมาก

2y trước

กินผักผลไม้เยอะ กินของที่ย่อยง่ายค่ะแม่