กังวลเรื่องท้องเล็ก แม่บอกว่าลูกออกมาตัวเล็กแน่ๆ

ใครมีวิธีกินอาหารบำรุงให้ลงลูกเยอะๆบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น1-2โลเองงง

แม่ต้องโฟกัสไปที่น้ำหนักของลูกนะคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักให้ลูก แนะนำกล้วย นมและไข่ค่ะ