ลูกเบื่อนม

ใครมีลูกเบื่อนมบ้างค่ะ อายุ 3เดือนแล้ว กินนมน้อยลง พอกินนมก้อไหลข้าง พอเอานมเข้าปากร้อง แอ่นตัว เป็นเพราะอะไรค่ะ

กินนมแม่หรือนมผสมค่ะ ถ้านมผสมลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

ทานจากเจ้า หรือจุก อ่ะครับ

6y trước

ทานจากขวบนม จ้า

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ท้องอืดรึป่าวคะ

6y trước

เป็นทุกครังที่กินนมเลย ค่ะ เหมือนถ้าหิวจะกินเอง จับเร่อทุกครั้ง ด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ