ขอสอบถามหน่อย. ?พอดีเราท้องได้8เดือนแล้ว. และมีอาการเจ็บและปวดตรงบริเวณช่องคลอด. เป็นเพราะอะไรค่ะ

เพราะมดลูกเคลื่อนที่ต่ำลงคะ บางทีจิ๊ดร้าวไปถึงจิมิเลยแต่ถ้าเลือดไม่ออกยังถือว่าปกติ

เราปวดตั้งแต่หกเดือนเลยปวดร้าวลุกเดินลำบากเด็กเริ่มกลับหัวแล้วคะ

แปดเดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดแทบจะเดินไม่ไหวเลย 😖

ปวดเหมือนกันคะ จะ8 เดือนแล้ว เดินก็จะไม่ไหว ปวดทั้งตัว😅😅

ลูกกลับหัวค่ะ ทำให้ไปกดทับอวัยวะภายในเรา เรื่องปกติค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ปวดตรงขาหนีบด้วย ยกขาแทบไม่ขึ้น

6y trước

เจ็บตั้งแต่6เดือนเหมือนกัน ตอนนี้8เดือน2สัปดาห์ ก็ยังเจ็บยุ่

เป็นเหมือนกัน คะ เจ็บจนเดินไม่ไหว

ปวดเหมือนกันเลย บางทีปวดช่วงนั่งฉี่ 31+5วีค

4y trước

บ้านนี้ 32 วีค ปวดตอนนั่งฉี่เหมือนกันคะ

หัวลูกลงมาต่ำคะเราก็เป็นตอนที่ท้อง

เด็กกลับหัวลงมาต่ำค่ะ