ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครมีปัญหาเรื่องนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมาก ตอนนี้กำลังท้องได้11วีค คือว่าเรากับแฟนเราไปฟังผลเลือดมา ผลว่าเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ หมอบอกว่าต้องไปเจาะเลือดเพิ่ม ใครมีปัญหาเรื่องนี้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เครียด กลัวลูกเป็นอันตราย

1 Trả lời

ต้องตรวจต่อเพื่อดูว่าเป็นชนิดไหนค่ะ

4y trước

ได้ลุ้นอีกแล้ว