สอบถามเรื่องเป็นไทรอยด์

ตอนนี้กำลังท้องได้7สัปดาห์ค่ะเคยผ่าตัดไทรอยด์เป็นพิษแต่ตอนนี้หมอสั่งให้หยุดยาแล้ว จะมีผลกระทบอะไรกับเด็กไหมคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอจ้า บ้านนี้ก็เป็นไทรอยด์เป็นพิษเหมือนกันแต่ไม่ได้ผ่าคะ ทานยาหาย1ปีแล้ว ตอนนี้ท้องได้33+2 วีค ปรึกษาหมอ หมอให้ตรวจซ้ำรอฟังผล22นี้ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย รอลุ้นอยู่ค่ะ