ใครมีปัญหา​เรื่องการขับถ่ายของลูกบ้างค่ะ ลูกเป็นคนไม่ค่อยถ่าย

ใครมีปัญหา​เรื่องการขับถ่ายของลูกบ้างค่ะ ลูกเป็นคนไม่ค่อยถ่าย ขนาดกินนมสูตรย่อยง่ายยังถ่าย3วันครั้งบางครั้งก้อชอบปวดท้อง อั้นถ่ายบ้าง บางครั้งก้อปกติ กังวลเมื่อเขาทานอาหารเสริมได้ กลัวจะเจอปัญหาท้องผูกจังค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังใงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

กี่ขวบคะ

4y trước

ตอนนี้น้อง4เดือน16วันค่ะ