ใครมีปัญหา ลูกชอบหยิบของเข้าปากไหมค่ะ

บ้านนี้หยิบกินทุกอย่างค่ะ 7เดือน28วัน

ปกติค่ะเป็นพัฒนาการของน้องกำลังสำรวจกำลังอยากรู้ จะเอาของทุกอย่างเข้าปาก ต้องระวังของชิ้นเล็กและความสะอาด

ลูกสาว​ก็เป็นจ้า อยู่ในช่วงพัฒนาการ​ของ​ลูก​ ค่อยระวังของชิ้นเล็กชิ้นน้อย​เดี๋ยว​ติดคอ และของแหลม

ลูกสาวบ้านนี้ก็เริ่มหยบจับของเข้าปากเช่นกันค่ะ.ต้องคอยระวัง😂

บ้านนี้11เดือนกว่าแล้วเผลอไม่ได้เลยชอบของใส่ปาก

เป็นพัฒนาการ​ของเด็กค่ะ​ เราต้องคอยดูตลอด

6m22d หยิกของเข้าปากคะแม่ ยายต้องดูอย่างใก

ปกติ