คลอดลูกมา 1 เดือนแล้ว แต่น้ำนมแม่มาแค่ 1 ออนซ์ครึ่งเองค่ะ ตอนนี้ต้องเสริมนมผงให้ลูก กังวลสุด ๆ

ใครมีประสบการ์ณแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พยายามปั้มบ่อยๆนะคะแม่ไม่ก็ให้ตัวเล็กกระตุ้นบ่อยๆค่ะเดี๋ยวน้ำนมก็มาเพิ่มค่ะ