ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วตรวจเจอโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

ใครมีประสบการ์ณมาแชร์มาเล่าหน่อยค่ะ ตอนนี้ห่วงตัวเล็กในท้องมาก ไม่รุ้จะทนยาได้นานแค่ไหน พึ่งตรวจเจอเมื่อวันที่26มิ.ย เริ่มเข้ายาได้2วันแล้วค่ะ

ไม่มีประสบการณ์แต่อยากให้กำลังใจค่ะ​ สู้ๆนะคะ