กำหนดคลอด26มิ.ย67

กำหนดคลอด26มิ.ย แต่มีปัญหา รกเกาะต่ำปิดปากมดลูกเด็กอยู่ไหนท่า เอาก้นลง แม่คงต้องได้ผ่าตัด หมอบอกเคสนี้ยังดีที่ไม่มีเลือดออก แต่ตอนผ่าเลือดคงออกเยอะ ย้ายมาผ่า 13มิ.ย 67 เป็นกำลังให้หน่อยทุกคน แม่ละกลัว

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่ ทำไรต้องระวังพยายามอย่าให้เลือดออกค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆ เดี๋ยวก็ได้เจอลูกแล้ว🥰🥰

สู้ๆน่ะคุณแม่ ของเรากำหนดคลอด27มิ.ย รอน้องออกมาเหมือนกันไม่รู้ว่าจะออกก่อน27ไม่ อีกไม่นานแล้วน่ะจะได้เจอลูกแล้ว

3mo trước

ขอบคุณค่ะ สู้ต่อไปค่ะ แม่

เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆคะแม่ คุณหมอเก่งอยู่แล้ว ทำใจให้สบายรอเจอตัวเล็กนะแม่นะ

สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ สุขภาพแข็งแรง คลอดน้องอย่างปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ สู้เพื่อตัวเล็กค่ะ จะได้เห็นหน้ากันแล้ว ✌🏻✌🏻💕

เป็นกำลังใจให้นะคะ อีกนิดเดียวก้อเจอน้องแล้ว สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะแม่สู้เพื่อตัวเล็กนะค่ะ🥰✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี🫰🏻

สู้ๆนะคะคุณขอให้ผ่านไปด้วยดีคะ

3mo trước

ขอบคุณกำลังใจนะค่ะ