ตั้งครรภ์​

ใครมีประสบการเลือดออกแบบนี้บ้างไหมค่ะ​ ตั้งครรภ์​5วีค​ ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลย​ ตอนนี้กำลังมาหาหมอ​ กลัวเขาไม่อยู่คะ

ตั้งครรภ์​

พบหมอรึยังคะ เป็นยังไงบ้าง ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

5y trước

ไปมาเเล้วนะค่ะ​ หมอฉีดยากันเเท้งให้​ ให้นอนพัก1วีคให้ไปตรวจใหม่ค่ะ​ ตอนนี้เลือดหยุดเเล้วมีออกแค่ที่ถ่ายรูปไว้​ แต่ก็ยังกลัวๆอยู่ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือด เอาใจช่วยนะคะ