ตั้งครรภ์28วีค+5 มีอาการท้องแข็งต้องทำยังไงดีคะ กังวลว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งทั้งท้องหรือแค่บางจุดคะ ถ้าแข็งทั้งท้องคือใกล้คลอดนะ แต่ถ้าแข็งบางจุดคือลูกอาจจะพลิกตัวเฉยๆ

5y trước

ทั้งท้องถ้าขึ้นมาถึงใต้ราวนมหรือช่วงลิ้นปี่ต้อหาหมอนะคะ