น้องพึ่งได้ 14วัน ถ่ายบ่อยมากจะอันตรายไหมค่ะ

ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้ ช่วยเราที น้องถ่ายบ่อยก้นเริ่มผื่นมีขึ้น เราใช้ครีมทาก้นเด็กแรกเกิดกับแสงหมึก กลัวน้องก้นเปื่อย การที่เด็กถ่ายบ่อยอันตรายต่อน้องไหมค่ะ

ไม่คะเป็นปกติลูกบ้านนี้ก็เป็นแต่แม่บ้านนี้ทาแป้งโยคีก่อนใส่แพมเพิส