มีลูกๆบ้านไหนเป็นผดผื่นแบบนี้บ้างค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะไม่หาย แม่ๆมีวิธีแนะนำยังไงบ้างค่ะ

น้องพึ่งได้14วันคะ

มีลูกๆบ้านไหนเป็นผดผื่นแบบนี้บ้างค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะไม่หาย แม่ๆมีวิธีแนะนำยังไงบ้างค่ะ

ผดผื่นร้อนค่ะ บ้านนี้ก็เปนเหมือนกันค่ะแต่ไปเอายาที่หมอมาทาน้องก็หายเลยค่ะ

สำลีชุบน้ำต้มสุก ที่เย็นแล้ว เช็ดทุกวันค่ะ ห้ามทาแป้ง