ตรวจน้ำตาล 4 เข็มไม่ผ่าน // เบาหวานตอนตั้งครรภ์

ใครมีประสบการณ์เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ พอดีวันนี้ไปตรวจกลืนน้ำตาล 100g ผลเลือด 2 เข็มแรกไม่เกิน มาเกินเอา 2 เข็มหลัง หมอก็ไม่พูดอะไรแค่ให้คุมอาหาร ไม่มียาอะไร ตอนนี้กังวลสงสัยมากค่ะ

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เพิ่งตรวจรอบแรกไป กินน้ำตาล 50g. เจาะตรวจ 1 เข็มไม่ผ่าน นี่หมอนัดตรวจอีกรอบพฤหัสหน้า ต้องกิน 100 g. เจาะ 4 เข็มเช่นเดียวกัน ลุ้นมากไม่รู้จะผ่านหรือเปล่า ตอนนี้พยายามคุมสุดฤทธิ์เลยค่ะ

4y trước

เราแบบคุมสุดๆ 1อาทิตย์น้ำหนักลกไปเกือบ 3 กิโล ไปเจาะก็ไม่ผ่าน คือเครียดมาก หมอให้มาคุมอาหารยาวๆ

คุมอาหารตามหมอบอกค่ะ แชร์ไว้โพสต์แรกๆ ลองดูเป็นแนวทางได้นะคะ