ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ใครมีประสบการณ์หมอบอกลูกกินน้ำคล่ำไปเยอะมาก น้ำคล่ำเหลือน้อยจากปกติเยอะ 32วิค แบบนี้อันตรายไหมคะ หมอไม่บอกเลย

ปกติเด็กก็กินน้ำคร่ำนะแม่ ตอนเราไปอัลตร้าซาวด์ ลูกก็กินน้ำคร่ำ หมอบอกกินน้ำคร่ำแล้วก็ฉี่ออกมา แต่ถ้าแม่กลัวว่าน่ำคร่ำจะเหลือน้อยมากเกินไป แม่ควรไปอัลตร้าซาวด์ดูบ่อยๆนะคะ จะได้สบายใจ🥰

น้ำคร่ำมีไว้ให้เด็กหายใจเพื่อมีชีวิตอยู่ น้ำคร่ำน้อยในเกณฑ์ไหนต้องถามหมอค่ะ ให้หมอประเมินเลยว่าแบบนี้แนวทางมันไปทางไหนได้บ้าง มีสิทธิ์ผ่าฉุกเฉินไหม หรือยังไง