อยากทราบเพศลูก

มีแม่ๆคนไหนรู้ไหมค่ะ​ ว่าน้องเพศอะไร​ หมอไม่บอกเลย​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรก

อยากทราบเพศลูก

ในรูปหมอไม่ได้ซาวด์ให้เห็นเพศค่ะ หมอซาวด์ดูศีรษะ ดูท้อง ถ้าเห็นเพศต้องซูมหว่างขา

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็ไม่บอกค่ะ ไม่เห็นภาพซาวด้วยซ้ำ ต้องไปซาวเองที่คลีนิค 😅

ไปครั้งหน้าบอกให้หมอดูให้เลยค่ะบ้านนี้เปลี่ยนคลีนิคถึงรู้

2y trước

ค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

กี่weekแล้วคะ สามารถซาวน์ดูเพศได้ช่วงอายุครรภ์16weekขึ้นไปค่ะ

ถามคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอจะซาวให้นะคะ ถ้าน้องไม่ปิดไว้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ ของเค้า15วีค เห็นแล้วว่าเป็น ผช

2y trước

ตัวเองลองไปซาวด์ที่คลินิคดูนะคะ

ของเราหมอบอกตั้งแต่ 18 สด. แล้ว

ทางนี้รู้ตั้งแต่14wแล้วค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ