ลูกตัวเหลือง

ใครมีประสบการณ์ลูกตัวเหลืองไหมค่ะ วันนี้ต้องออกจากโรงบาล แต่ลูกตัวเหลือง ต้องอบ เราพยายามปลุกลูกกินนมทุกทางละ แต่ลูกไม่เอาสักทางเลย เขาจะร้องกินตอนดึก กลางวันเขาจะนอน แม่ๆ แนะนำหน่อย เราสงสารพ่อเด็ก เขายังไม่เจอลูกเลยตั้งแต่คลอด อยากกลับบ้านจะแย่แล้ว ??

บ้านนี้ก็อย2วันค่ะ วันแรกน้องไม่ค่อยกินนมนมแม่ยังไม่ค่อยออก ค่าเหลืองขึ้นไปอีก คืนที่2น้องกินนมอิ่ม นอนนานขึ้น อบครั้งละ45นาที ได้อบอยู่5ครั้งซ้ำตอนเช้าอีก2ครั้งก่อนเจาะเลือด ค่าเหลืองลดลงเยอะเลยค่ะหมอให้กลับบ้านได้ค่ะ ถ้าน้องไม่ตื่นกินนมก็ไม่เป็นไรค่ะเอาน้องเข้าอบในตู้ให้นานที่สุดยิ่งน้องหลับนานยิ่งดีค่ะ ไฟจะช่วยดูดสารเหลืองออกมาค่ะ สังเกตุถ้าอบแล้วมีเหงื่อเปียกหลังจะดีมากค่าเหลืองลดแน่นอน

4y trước

หมอบอกมาแบบนั้น ส่องไฟเพื่อลดค่าเหลือง

ลูกเรารีแอดมิดเพราะตัวเหลือง 3 รอบเลยค่ะ ให้กอนนมแม่ส่วนหน้าวนไปค่ะแม่ สู้ๆ อย่าเครียดมากจนนมไม่มีนะคะ นึกถึงลูกเข้าไว้ ไม่ได้เจอกันก็ปั๊มเอาไปส่งรพ.ค่ะ ไปหาที่ NICU เลย พาคุณพ่อไปด้วยได้นะคะปกติ

4y trước

น้องหายแล้วค่ะ ส่องไฟแค่คืนเดียว ตกบ่ายก็ออกจากโรงบาลเลย ตอนนี้น้อง 3 เดือน 13 วันแล้วค่ะ กินเก่ง งอแง เป็นแล้ว ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็โดนอบไป2วันค่ะ ให้เค้าทานนมแม่เยอะๆ ช่วงแรกอาจจะต้องปลุกเค้าขึ้นมากินทุก2-3ชม.ค่ะ ยิ่งถ่ายบ่อยยิ่งหายเหลืองไวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ค่าเหลือง 16 เรยค่ะ อบ 1 วัน กลับมาที่บ้านก้อจะอุ้มเค้าอุ่นแดดอ่อนๆ ทุกเช้า-เย็นค่ะ กับไปตรวจอีกที ค่าปกติค่ะ

4y trước

ขอให้หายเป้นปกติเร็วๆนะคัฟคนเก่ง

บ้านนี้ได้อยู่กับลูกคืนเดียว หลังจากนั้นอยู่กับพยาบาล1สัปดาห์เต็ม แต่เราเข้าไปไห้นมลูกทุกๆ3ชม.ค่ะ

บ้านนี้ตัวเหลืองวันเดียวค่ะเข้าตู้อบวันเดียว คุณแม่ปั้มน้ำไห้น้องทานค่ะน้องจะหาย

4y trước

บ้านนี้ไม่มีเครื่องปั้มเลยค่ะ พยายามเข้าเต้าให้ได้ที่สุด

ของเราลูกคนแรก ตัวเหลือง อบ 2 วันได้กับบ้านค่ะ. ✌🏻♥️🥰

4y trước

สู้ๆคร่า

ถ้าลูกถ่ายบ่อยจะหายเร็วค่ะ กินนมเยอะๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พยายามมากตอนนี้

สู้ๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ