แนะนำหน่อย

แม่ๆ ใช้ครีมอะไรกันท้องแตกลายบ้างค่ะ. แนะนำหน่อยค่ะ ☺️

Bio-oil ปลอดภัยที่สุดค่ะ แบรนด์นี้อยู่มานานหลายสิบปี ได้รับรางวัลทั่วโลกค่ะ เห็นผลช้า เพราะเป็นสารสกัดธรรมชาติค่ะ "ช้าแต่ชัวร์" ค่ะ ไม่เสี่ยงอะไรใดๆทั้งสิ้น อะไรที่ได้ผลไวๆ มักจะไม่ธรรมชาติ 100% ค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบเจลด้วยนะคะ ใช้ง่ายขึ้นค่ะ ลองเสิร์ชดูนะคะ ในออนไลน์ก็มีขายค่ะ

เราใช้ 2 ตัวค่ะ palmer’s oil กับ I-knew ค่ะ สลับๆกันไปแล้วแต่อารมณ์ แต่ๆๆๆ ทาบ่อยแค่ไหนถ้าคันแล้วเกา ก็แตกจ้า ของเรามีแตกนิดนึงตรงช่วงที่เคยเกาค่ะ เศร้าเลย จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย ไม่จางลงไปแม้แต่น้อย ฮือ

นีเวีย สีน้ำเงิน ค่ะ ดีมาก ราคาไม่แรง ทาได้ตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึงคลอดค่ะ ชุ่มชื่น หิวแห้งๆคันๆนี่โอเคเลยค่ะ👍👍👍

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับ นีเวียกะปุกน้ำเงินคะ ตอนนี้คลอดแล้วคะ หลังคลอดก็ไม่ลายนะคะ ท้องแรกคะ😊

เราใช้ของ Palmer ค่ะ ก่อนนี้ที่หน้าท้องเราจะทาตัว Massage Cream ตอนนี้เกือบ7เดือน ใช้ตัว Tummy Butter แทนค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกกับวาสลีนจ้า8 เดือนแล้วท้องยังไม่ลายจ้า

นีเวียตะหลับน้ำเงิน และน้ำมันมะพร้าวคะ ทาผสมกันเลยจ้า 😊

น้ำมันมะพร้าวค่ะ แม่บ้านนี้ ทั้งกิน ทั้งทา ปลอดภัยมีอย.คะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินสลับกับน้ำมันมะพร้าวคะ

ปัจจุบัน7เดือนแล้วยังรอดอยู่ค่ะ รอลุ้นอีก2เดือนท้าย😂