ลูกตัวเล็ก

ใครมีประสบการณ์ลูกตัวเล็กบ้างคะน้อง37wต้องโดนผ่าเพราะมีภาวะตัวเล็กน้ำหนักแรกเกิดแค่1420gตอนนี้ผ่าคลอดได้3วันแล้วยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะกลัวน้องจะไม่แข็งแรงแม่นอนร้องไห้คิดถึงลูกยิ่งเวลาที่เห็นคนอื่นอุ้มลูกเรานี่จุกในอกเลยค่ะ ภาวนาให้น้องแข็งแรงจะได้กลับบ้านพร้อมพ่อกับแม่🙏

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

3y trước

ขอบใจจ้า🥰อยู่โรงพยาบาล16วันน้ำหนักน้องขึ้นมา1,610gแล้วค่ะแต่ยังให้นมทางสายอยู่เลย