ใครมีประสบการณ์แบบนี้มั้งค่ะ

ใครมีประสบการณ์ท้องแต่ตรวจไม่เจอไหมค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะมีน้องไหม รอบเดือนขาดมา4วันแล้วค่ะ แต่ตรวจเมื่อเช้าไม่เจอ ตอนนี้มีอาการ ตึงๆท้องน้อย หนักท้องน้อยเวลานอนหงายค่ะ เหมือนหายใจไม่อิ่มไม่ทั่วท้อง ท้องน้อยกระตุกๆ บางทีก็จะปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อย แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่ะ ไม่เคยมีลูก อยากมีลูกค่ะ

ใครมีประสบการณ์แบบนี้มั้งค่ะ

เราเคยขาด1เดือน9วันคะตรวจก็ไม่ขึ้นพอวันที่10นางมา5วันผ่านไปอีก2อาทิยนางมาอีกคะพอไกล้ๆจะสิ้นเดือนนางมาอีก3วันคะอยู่ๆตอนนี้ก็เจ็บหน้าอกได้2วันแล้ว.. งง.. กับอาการตัวเองมากๆเลยคะแต่ยังไงแม่ก็สู้ๆๆนะคะ

5y trước

เช่นกันนะคะแม่

อาการคนท้องกับประจำเดือนมาจะคล้ายๆกันค่ะแต่ถ้าท้องคือจะเจ็บหน้าอกหัวนมมาก (แล้วแต่โฮโมนคนด้วย) ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าดูอีกรอบนะค่ะ

ของเราขาดมาเดือนหนึ่งแล้วแต่ตยังตรวจไม่ขึ้น

5y trước

เหมืแนกันค่ะ ต้องรอกี่วันค่ะถึงจะตรวจเจอ

ลองตรวจหลัง 7 วันดูค่ะ อาจจะมีลุ้น

5y trước

มีลุ้นใช่ไหมค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ 😊

เหมือนกันเรยค่ะ ขาดมา10วัน รุ้สึกเหมือนกัน เจ็บนมสุดๆ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูก่อนไหมคะ

5y trước

ยี่ห้อไหนดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ 😊

บ้านนี้กว่าจะตรวจเจอ ปจด.ขาดไป 67วันค่ะ